Các câu hỏi thường gặp và đánh giá của khách hàng

Truong Minh Solar: Những câu hỏi thường gặp và đánh giá của khách hàng

Thật khó để tìm được nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tốt hiện nay nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần tại Trường Minh Solar. Chỉ cần liên hệ với nhóm của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những gì bạn cần để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của mình. 

Bạn cũng có thể có một số câu hỏi về các dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc gọi cho chúng tôi, vui lòng duyệt qua các câu hỏi thường gặp của chúng tôi cũng như các đánh giá của khách hàng bên dưới.

Những câu hỏi thường gặp về Trường Minh Solar

  1. Làm thế nào để liên hệ với công ty?

Vui lòng truy cập trang liên hệ để tìm các kênh chính thức của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ biểu mẫu trang web trên trang đó hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tài khoản mạng xã hội của chúng tôi.

Đại diện của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 24 đến 48 giờ. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong việc chờ đợi phản hồi. 

  1. Bao nhiêu là một bảng điều khiển năng lượng mặt trời? 

Tại Trường Minh, chúng tôi không bán các bộ phận của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Những gì chúng tôi cung cấp là hệ thống năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tối đa hóa năng lượng mà bạn thu được từ mặt trời. Bạn có thể duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ này. 

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các bộ phận đơn lẻ của toàn bộ hệ thống nếu bạn cần thay thế. Dịch vụ này cũng bao gồm hỗ trợ kỹ thuật để giúp cài đặt các bộ phận, đặc biệt nếu bạn không biết các bộ phận hoạt động như thế nào. 

  1. Quá trình cài đặt kéo dài bao lâu? 

Việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời rất khó tự làm. Bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật để thiết bị được lắp đặt chính xác. Có thể mất từ ​​một ngày đến một tuần tùy thuộc vào hệ thống năng lượng mặt trời bạn đã chọn.  

  1. Có cần một cuộc hẹn cho các dịch vụ của bạn không?

Công ty chúng tôi hiện đang phục vụ rất nhiều khách hàng. Để đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được đáp ứng, vui lòng đặt một cuộc hẹn với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết các mối quan tâm của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên các kênh chính thức của chúng tôi hoặc đến trụ sở chính tại Việt Nam để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. 

Đánh giá của khách hàng

‘Lúc đầu, tôi đã do dự khi chuyển sang loại hệ thống năng lượng này. Một người bạn của tôi đã thuyết phục tôi ngược lại và tôi rất vui và biết ơn vì điều này. Hóa đơn năng lượng của tôi giảm đáng kể. Mặc dù số vốn để mua thứ này hơi đắt, nhưng bạn sẽ cảm thấy trọng lượng hóa đơn của mình giảm dần về lâu dài. ‘ – Kim Tran

‘Tôi sẽ không nói dối, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng loại năng lượng thay thế này sẽ duy trì lối sống của tôi nhưng chúng tôi đây rồi. Việc lựa chọn một hệ thống lớn hơn và bền vững hơn đã giúp tôi dần chuyển đổi từ việc tiêu thụ năng lượng truyền thống sang cung cấp năng lượng hoàn toàn cho ngôi nhà của mình bằng năng lượng tái tạo. Đây là khoản đầu tư tốt nhất mà tôi từng thực hiện trong suốt cuộc đời mình ‘ – Hangtien Vu‘ Một trong những thách thức lớn nhất khi điều hành một doanh nghiệp là các hóa đơn có thể làm giảm thu nhập tổng thể của bạn. Chuyển sang một nguồn năng lượng tái tạo như điện mặt trời là một khoản đầu tư nhưng thực sự là một khoản đầu tư xứng đáng. Trong nhiều năm kinh doanh của tôi ‘tiêu thụ điện năng, hóa đơn của tôi đãđáng kể giảm.’ – Ngọc Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.