Mẹo bảo trì tấm pin năng lượng mặt trời của bạn

Truong Minh Solar: Mẹo bảo trì tấm pin năng lượng mặt trời

Sở hữu một hệ thống điện năng lượng mặt trời đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm cả về vệ sinh và bảo trì. Đó là một thiết bị phần cứng cần được chăm sóc yêu thương theo thời gian, đặc biệt nếu bạn muốn nó tồn tại lâu hơn. 

Loại thiết bị này là một khoản đầu tư, có nghĩa là bạn cần phải giữ nó ở trạng thái đỉnh cao nếu bạn muốn nó tồn tại trong nhiều năm sử dụng với cường độ cao. Bạn không cần phải là một kỹ thuật viên để cung cấp cho thiết bị năng lượng mặt trời của bạn sự quan tâm mà nó xứng đáng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những lời khuyên dưới đây của Trường Minh Solar để bạn bắt đầu:

  • Vệ sinh tấm pin

Thời tiết có thể thay đổi bất cứ lúc nào và kéo theo những mảnh vụn nhỏ của bụi bẩn hoặc cặn nước. Điều này có thể chặn các tấm pin và ngăn chúng thu năng lượng từ các tia nắng mặt trời. 

Là một phần của quy trình bảo trì, bạn cần phải thường xuyên làm sạch các tấm. Sử dụng nước sạch và cần gạt nước có thể giúp làm sạch mọi thứ để các tấm của bạn có thể tốt như mới. Bạn cũng có thể sử dụng bộ vệ sinh tấm năng lượng mặt trời mà bạn có thể mua từ Trường Minh Solar.

  • Giữ các tấm pin ngoài bóng râm

Ánh sáng mặt trời là bánh mì và bơ cho các tấm pin mặt trời của bạn. Giữ chúng trong bóng râm làm mất đi mục đích khai thác sức mạnh của mặt trời. Nếu nó không nhận được nhiệt và tia UV, việc sản xuất năng lượng sẽ trở nên kém hiệu quả. Nó cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt vì các bộ phận không được sử dụng đúng cách.

  • Đảm bảo biến tần nhấp nháy đèn xanh Đèn xanh

nhấp nháy của biến tần có nghĩa là bạn đang khai thác hiệu quả năng lượng mặt trời từ các tấm pin. Nếu đèn không còn hoạt động, điều đó có thể có nghĩa là bóng đèn cần thay thế hoặc thiết bị cần được sửa chữa. 

Dù nguyên nhân của việc này là gì thì bạn cũng cần gọi cho đại diện của Trường Minh Solar để vấn đề được giải quyết đúng cách. 

  • Luôn ghi lại hiệu suất của hệ thốnghệ thống

Bảo trì đúng cáchđiện mặt trời của bạn là điều bắt buộc và bao gồm việc ghi lại dữ liệu mỗi ngày. Hãy nhớ ghi lại lượng năng lượng được tạo ra vào những thời điểm nhất định trong ngày để bạn có thể ghi lại thời điểm thiết bị hoạt động hiệu quả. 

Bạn cũng có thể yêu cầu lời khuyên từ nhóm của chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn ghi lại dữ liệu đúng cách. Một số thiết bị có màn hình treo tường để chủ nhà có thể theo dõi thông tin một cách thoải mái ngay tại nhà của mình. 

  • Lên lịch hẹn với công ty vệ sinh năng lượng mặt trời

Đôi khi, bạn không có thời gian để làm tất cả công việc. Đừng lo lắng vì tại Trường Minh Solar đã có chúng tôi bảo hiểm cho bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì nhất quán tùy thuộc vào những gì bạn cần. 

Việc này có thể được lên lịch hàng tháng, hàng quý hoặc vào một khoảng thời gian cụ thể mà bạn muốn. Quy trình thanh toán cho việc này khác nhau tùy theo thiết bị bạn có và nếu nó có nguồn gốc từ công ty của chúng tôi. Mức phí bổ sung áp dụng cho các hệ thống không được nhóm của chúng tôi lắp ráp vì chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm để không làm hỏng các thành phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.