Những điều bạn cần biết trước khi có một tấm pin năng lượng mặt trời trong nhà của bạn

Đầu tư vào thứ gì đó có thể làm giảm hóa đơn của bạn thậm chí chỉ một chút luôn hấp dẫn các hộ gia đình. Các biện pháp cắt giảm chi phí như mua đèn LED và các thiết bị tiết kiệm năng lượng là một mẹo nhỏ, nhưng thứ có thể làm cho hóa đơn tiền điện thấp hơn nữa là các tấm pin mặt trời.

Các tấm pin mặt trời đã xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên, ý tưởng khai thác sức mạnh của ánh sáng mặt trời để cung cấp nhu cầu năng lượng cho các ngôi nhà dường như là tương lai đối với nhiều người không quen thuộc. Vì vậy, những điều bạn nên xem xét trước khi có một hệ thống điện mặt trời trong nhà của bạn là gì? Dưới đây là năm yếu tố bạn nên nghĩ đến:

Vị trí

Trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, hãy kiểm tra vị trí có thể lắp đặt các tấm pin cũng như địa chỉ nhà của bạn. Đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận đủ ánh sáng mặt trời trực tiếp và không có bất kỳ cấu trúc cao nào có thể đổ bóng lên các tấm. Cố gắng lưu ý khí hậu của khu vực địa phương của bạn để bạn có thể xây dựng các giải pháp năng lượng mặt trời phù hợp.

Giá

Có thể có nhiều nhà thầu và hệ thống năng lượng mặt trời gần bạn, nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn về chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp nếu bạn đang tìm kiếm trực tuyến? Kiểm tra các thị trường trực tuyến có xếp hạng và đánh giá để chọn tấm pin và thợ điện tốt nhất cho phạm vi giá của bạn hoặc tốt hơn, hãy hỏi ai đó có tấm pin mặt trời để biết họ đã ký hợp đồng lắp đặt tấm pin mặt trời nào.

Giấy phép

Có những nơi có pháp lệnh phân vùng và quy chuẩn xây dựng quy định việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trong nhà. Tốt nhất bạn nên biết về những luật đó trước bằng cách tự đọc hoặc nhờ luật sư giải thích rõ trước. Đảm bảo rằng bạn chia sẻ kế hoạch của mình với các cơ quan chức năng để họ biết về những gì bạn đang cố gắng xây dựng.

Tiêu thụ

năng lượng Các tấm pin mặt trời sẽ giảm tải chi phí điện năng của bạn, nhưng bạn phải đánh giá xem chúng có thể tiết kiệm cho bạn bao nhiêu để bạn có thể hiểu rõ hơn về lợi tức đầu tư của mình. Trước khi bạn lắp đặt các tấm pin mặt trời trên ngôi nhà của mình, hãy kiểm tra các hóa đơn tiền điện trước đây cũng như mức tiết kiệm năng lượng được quảng cáo cho mỗi tấm pin mặt trời mà bạn tìm thấy trên thị trường. So sánh hai con số này sẽ cho bạn một kỳ vọng thực tế hơn.

Bảo trì đúng cách 

Chỉ cần bạn biết cách sử dụng các tấm pin mặt trời đúng cách là chưa đủ. Bạn cũng nên biết cách giữ chúng ở tình trạng tốt và khắc phục sự cố. Điều này bao gồm biết phải làm gì khi mặt trời bị che khuất bởi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bao gồm hệ thống năng lượng mặt trời của bạn trong hợp đồng bảo hiểm nhà của bạn cũng là một ý tưởng hay.

Các yếu tố trong danh sách này là những yếu tố phổ biến nhất mà bạn cần nghĩ đến trước khi có hệ thống điện mặt trời của riêng mình. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm điện năng bạn lấy từ lưới điện, nó còn có thể cung cấp lại nguồn điện dư thừa cho nó để có động lực tốt hơn về phía bạn. 
Đối với các giải pháp năng lượng mặt trời, chúng có sẵn trên các trang web của các nhà sản xuất hoặc phân phối tấm pin năng lượng mặt trời như Trường Minh Solar. Bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ kỹ sư điện nào trợ giúp về hệ thống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.